Romero ngồi chơi hưởng lương tại Mu khi không sang Mỹ

Thủ môn Sergio Romero sẽ có nhiều khả năng sẽ ở lại Man Utd  đến 1/2021 với mức lương 100 bảng/ tuần mặc dù không cần đóng góp gì.
Với sự có mặt của Dean Henderson, Sergio Romero sẽ không là thủ môn số 2 của Quỷ Đỏ nữa. Vậy nên người gác đền 33 tuổi đã đề nghị BLĐ MU chuyển Romero đến một CLB khác trong kỳ chuyển nhượng 1 mùa. Tuy nhiên vì nhiều lý do thủ mông ngày không thể ra đi.

Romero vẫn chưa rời khỏi không thể rời Old Trafford như dự đoán.

Romero cũng không có tên trong danh sách tham dự NHA cũng như C1 của Man Utd. Sự cứu rỗi duy nhất của cựu sao Sampdoria  chính là giải nhà nghề Mỹ (MLS), nơi thị trường chuyển nhượng mở đến ngày 29/10.

Nhưng cho khi hết hạn giải nhà nghề Mỹ đóng cửa, thì Romero chưa thể ra đi. Theo Daily Mail, thủ thành người Argentina đã đàm phán với CLB thuộc sở hữu của huyền thoại David Beckham và Inter Miami. Tuy nhiên, không có thương vụ nào xảy ra.
Nguyên nhân không được nhắc đến nhưng nhiều khả năng là do Man Utd yêu cầu mức phí chuyển nhượng và mức lương của thủ môn Romero. Như vậy, cầu thủ 33 tuổi sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford  ít nhất đến tháng 1/2021.

Romero có thể ở lại Quỷ Đỏ cho đến hết thời gian hợp đồng vào tháng 6/2021 và nhận mức lương 100 nghìn bảng/ tuần. Một khả năng nữa là Quỷ đỏ có thể đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng và để Romero ra đi tự do.

Close [X]